กิจกรรมนักศึกษา

• นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม ได้ลงพื้นที่ถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีการผลิตเครื่องล้างมือแอลกอฮอล์แบบไม่สัมผัส ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยมี เซนเซอร์ตรวจจับตำแหน่งมือและมีมอเตอร์ปั๊มน้ำขนาดเล็กทำหน้าที่ดูดและพ่นแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือให้กับตัวแทนชุมชน หน่วยงาน จำนวน 10 แห่ง
  • พื้นที่เป้าหมายของโครงการ/กิจกรรม
    • ชุมชนและประชาชนในพื้นที่โรงเรียนวัดเกษมบำรุง ตำบลบางงอน อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนวัดเกษมบำรุง ตำบลบางงอน อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี