นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรมคว้า 1 รางวัล บทความดีเด่นประจำห้องนำเสนอในงานประชุมวิชาการ NCST2022

ขอแสดงความยินดีกับนายอนุรักษ์ ย่าสัน ที่คว้ารางวัล “บทความดีเด่นประจำห้องนำเสนอ” เรื่องเตาเผาถ่านชีวมวล ในงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 5 (The 5th CRU-National Conference in Science and Technology : NCST 5th 2022) ประจำปีการศึกษา 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม